Top 10 Ứng Dụng Sức Khỏe Không Thể Thiếu Hiện Nay

Top 10 Ứng Dụng Sức Khỏe Không Thể Thiếu Hiện Nay - Ứng Dụng Tốt Nhất

Ứng dụng sức khỏe hay ứng dụng theo dõi sức khỏe là một trong những ứng dụng không thể thiếu hiện nay, bởi vì nhu cầu công việc ngày càng tăng, kéo theo đó là thể chất con người càng đi xuống. Vì vậy việc theo dõi sức khỏe và khám chữa bệnh kịp thời trên các ứng dụng là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Cùng Ứng Dụng Tốt Nhất khám phá những ứng dụng sức khỏe chất lượng nhất hiện nay.

1. Ứng Dụng Google Fit

Ứng dụng Google Fit là một ứng dụng theo dõi sức khỏe được phát triển bởi Google LLC, được thiết kế để giúp người dùng sống khỏe mạnh và tích cực hơn bằng cách theo dõi sức khỏe và vận động. Google Fit hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) để cung cấp Điểm nhịp tim, một chỉ số hoạt động giúp nâng cao sức khỏe, bằng cách khuyến khích người dùng tham gia vào các hoạt động thể chất như đi bộ nhanh, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Ứng Dụng Google Fit
Ứng Dụng Google Fit

Google Fit cũng tích hợp khả năng theo dõi và hiển thị thông tin chi tiết về các hoạt động thể chất như chạy, đi bộ, và đạp xe, cùng với khả năng đặt và theo dõi mục tiêu hàng ngày liên quan đến Điểm nhịp tim và số bước đi. Ứng dụng này kết nối với các ứng dụng và thiết bị thể dục khác yêu thích của người dùng để cung cấp một cái nhìn tổng quan về sức khỏe và hoạt động thể chất, giúp người dùng có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

2. Ứng Dụng Samsung Health

Ứng dụng Samsung Health từ Samsung Electronics Co., Ltd., là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng duy trì và quản lý lối sống lành mạnh hàng ngày. Với khả năng tự động ghi lại và quản lý nhiều hoạt động thể chất như chạy, đạp xe, bơi lội, cũng như theo dõi chế độ ăn uống và giấc ngủ, Samsung Health làm cho việc duy trì thói quen lành mạnh trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Ứng Dụng Samsung Health
Ứng Dụng Samsung Health

Ngoài việc ghi lại các hoạt động thể dục, Samsung Health còn hỗ trợ người dùng thiết lập và theo dõi mục tiêu sức khỏe cá nhân, từ số bước đi hàng ngày đến nhịp tim và cường độ tập luyện. Ứng dụng cũng tích hợp các tính năng như theo dõi giấc ngủ chi tiết và cung cấp các công cụ thiền để giúp giảm căng thẳng, tạo điều kiện cho một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng.

3. Ứng Dụng ViDoctor

Ứng dụng ViDoctor là ứng dụng sức khỏe, được thiết kế để mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dùng trong việc theo dõi và quản lý sức khỏe hàng ngày. Với ViDoctor, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào dịch vụ y tế từ mọi nơi, mọi lúc, bao gồm việc đặt lịch khám, thực hiện xét nghiệm tại nhà và nhận tư vấn sức khỏe trực tuyến từ các chuyên gia.

Ứng Dụng ViDoctor
Ứng Dụng ViDoctor

Nền tảng này không chỉ hỗ trợ người dùng cá nhân trong việc chăm sóc sức khỏe mà còn cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp thông qua việc tích hợp kết nối mượt mà giữa ứng dụng dành cho người dùng, bác sĩ, và các thiết bị y tế. ViDoctor hứa hẹn mang lại một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiện lợi và hiệu quả cho mọi người dùng.

4. Ứng Dụng MyFitnessPal

Ứng dụng MyFitnessPal được phát triển bởi MyFitnessPal, Inc., là ứng dụng sức khỏe hàng đầu giúp người dùng theo dõi tiến trình hướng tới mục tiêu dinh dưỡng, thể lực và giảm cân của họ. Với bộ theo dõi thực phẩm, đếm lượng calo, theo dõi vĩ mô, và theo dõi thể dục, MyFitnessPal giống như việc bạn có một huấn luyện viên dinh dưỡng, người lập kế hoạch bữa ăn, bộ theo dõi thể dục và nhật ký thực phẩm bên cạnh mỗi ngày.

Ứng Dụng MyFitnessPal
Ứng Dụng MyFitnessPal

Ứng dụng này không chỉ giúp bạn theo dõi chế độ ăn uống và tập luyện mà còn cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích để bạn làm chủ thói quen ăn uống của mình, đưa ra lựa chọn chế độ ăn uống thông minh hơn và chinh phục các mục tiêu thể dục. Với MyFitnessPal, bạn có thể tải xuống và bắt đầu dùng thử Premium 30 ngày miễn phí, có quyền truy cập vào các công cụ theo dõi thực phẩm độc quyền, hướng dẫn của chuyên gia và bộ đếm lượng calo, giúp bạn khám phá lý do tại sao ứng dụng này là công cụ theo dõi dinh dưỡng và thực phẩm số 1 ở Hoa Kỳ.

5. Ứng Dụng Jio Health

Ứng dụng Jio Health là một giải pháp y tế toàn diện, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và đáng tin cậy cho cả gia đình bạn, dù là trực tuyến, tại văn phòng hay tại nhà. Với khả năng truy cập không giới hạn vào các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, người dùng có thể dễ dàng đặt lịch khám tại nhà, tư vấn với bác sĩ qua chat, video và cuộc gọi thoại, cũng như thực hiện các xét nghiệm tại nhà và nhận kết quả ngay trên điện thoại.

Ứng Dụng Jio Health
Ứng Dụng Jio Health

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Jio Health còn giúp người dùng theo dõi các yếu tố quan trọng như hoạt động thể chất, dinh dưỡng, cân nặng và các chỉ số sức khỏe khác. Người dùng có thể theo dõi bước đi, khoảng cách di chuyển, calo tiêu thụ và thậm chí đồng bộ hóa với các thiết bị đeo thông minh như Fitbit và Jawbone, giúp duy trì một lối sống khỏe mạnh một cách hiệu quả và tiện lợi.

6. Ứng Dụng We Do Pulse

Ứng dụng We Do Pulse được hỗ trợ bởi công nghệ AI, là một ứng dụng sức khỏe và thể dục tiên tiến giúp người dùng theo dõi và quản lý sức khỏe cá nhân một cách hiệu quả. Với khả năng cung cấp kiến thức, giải pháp về sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng cá nhân hóa, ứng dụng này giúp người dùng hiểu rõ hơn về nhu cầu của bản thân và đưa ra các quyết định tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Ứng Dụng We Do Pulse
Ứng Dụng We Do Pulse

We Do Pulse không chỉ giúp kiểm tra sức khỏe và đưa ra lời khuyên về dinh dưỡng mà còn hướng dẫn người dùng tìm kiếm các địa điểm khám chữa bệnh uy tín. Qua các bước hướng dẫn đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tiến hành các đánh giá sức khỏe tổng quan, từ dinh dưỡng đến hoạt động thể chất và tâm lý, giúp họ duy trì một lối sống khỏe mạnh từ nhiều khía cạnh.

7. Ứng Dụng Doctor Anywhere

Ứng dụng Doctor Anywhere biến việc chăm sóc sức khỏe trở nên vô cùng thuận tiện và đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao một cách nhanh chóng. Với sự hỗ trợ của công nghệ, ứng dụng tích hợp các dịch vụ như tư vấn trực tuyến, quản lý bồi thường, đặt lịch khám, và mua sắm sản phẩm y tế, Doctor Anywhere trở thành giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu về sức khỏe.

Ứng Dụng Doctor Anywhere
Ứng Dụng Doctor Anywhere

Doctor Anywhere cung cấp các tiện ích như tư vấn qua video với các bác sĩ hàng đầu mà không cần chờ đợi, đặt lịch khám một cách thuận tiện, và thực hiện thanh toán nhanh chóng qua ví điện tử. Ứng dụng này giúp người dùng chủ động trong việc quản lý sức khỏe của bản thân và gia đình, đồng thời tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

8. Ứng Dụng VieVie

Ứng dụng VieVie là một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các bác sĩ và chuyên gia y tế mà không cần rời khỏi nhà. Với chỉ vài cú chạm, bạn có thể nhận được tư vấn sức khỏe, đặt lịch khám bệnh, và thậm chí là nhận đơn thuốc mà không cần phải chờ đợi lâu tại các cơ sở y tế.

Ứng Dụng VieVie
Ứng Dụng VieVie

Ngoài ra, ứng dụng VieVie còn mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa với việc cung cấp các chương trình theo dõi sức khỏe và lộ trình điều trị cụ thể cho từng người dùng. Tính năng tư vấn trực tuyến từ các chuyên gia y tế hàng đầu giúp người dùng có thể trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe một cách nhanh chóng và chính xác. VieVie là một công cụ hỗ trợ sức khỏe cá nhân vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại

9. Ứng Dụng BMI Calculator

Ứng dụng BMI Calculator của Splend Apps là công cụ miễn phí giúp người dùng theo dõi chỉ số BMI (Body Mass Index) và tỷ lệ chất béo trong cơ thể một cách dễ dàng. Ứng dụng này sử dụng công thức DR Miller để tính toán trọng lượng lý tưởng và ước lượng tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể từ chỉ số BMI dựa trên công thức của Deurenberg và đồng nghiệp, cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe của họ.

Ứng Dụng BMI Calculator
Ứng Dụng BMI Calculator

BMI Calculator được thiết kế để phù hợp với mọi lứa tuổi, hỗ trợ cả hệ mét và đế quốc, giúp người dùng dễ dàng nhập thông tin cơ thể mình như giới tính, tuổi, chiều cao và trọng lượng để nhận kết quả chính xác. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng theo dõi sức khỏe của mình mà còn hướng dẫn họ giữ gìn sức khỏe tốt hơn thông qua việc quản lý trọng lượng và tỷ lệ mỡ cơ thể.

10. Ứng Dụng DROH

Ứng dụng DROH Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi là ứng dụng sức khỏe toàn diện, cung cấp dịch vụ kết nối trực tuyến giữa bệnh nhân và bác sĩ được chứng nhận từ những bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, và Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức. Các tính năng nổi bật bao gồm đặt lịch khám tại bệnh viện, tại nhà, xét nghiệm tại nhà, cùng với khả năng tư vấn qua video call, chat và đặt câu hỏi trực tiếp cho bác sĩ thông qua ứng dụng di động.

Ứng Dụng DROH
Ứng Dụng DROH

DROH cam kết mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật thông tin cho người dùng, giúp họ chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp và chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ 24/7, ứng dụng DROH giúp người dùng giảm thiểu lo lắng về sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trên đây là các ứng dụng sức khỏe và ứng dụng chăm sóc sức khỏe vô cùng tiện lại và rất cần thiết hiện nay dành cho bạn, gia đình bạn. Hãy tải ngay những ứng dụng này để chăm sóc và theo dõi sức khỏe vô giá của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *