Ứng dụng VN Ngày Nay, ứng dụng đọc báo uy tín nhất hiện nay

Ứng dụng VN Ngày Nay, ứng dụng đọc báo uy tín nhất hiện nay - Ứng Dụng Tốt Nhất

Ứng dụng VN Ngày Nay là một ứng dụng tin tức hàng đầu tại Việt Nam, giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất từ nhiều bài báo uy tín. Với ứng dụng này, bạn không chỉ có thể đọc báo mà còn có thể nhận được tiền thưởng khi tham gia đọc tin tức. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay và các tính năng nổi bật của nó.

Tổng quan ứng dụng VN Ngày Nay

Tổng quan ứng dụng VN Ngày Nay
Tổng quan ứng dụng VN Ngày Nay

Xem thêm:

Ứng dụng VN Ngày Nay là một ứng dụng tổng hợp thông tin, dịch vụ đọc tin tức và báo chí, cho phép người dùng được kiếm thu nhập thông qua việc như đọc các tin tức từ các nguồn tin khác nhau. Ứng dụng này có sẵn trên các nền tảng điện thoại thông minh như Android và iOS, cũng như trên máy tính bảng.

Mục tiêu của VN Ngày Nay là mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận thông tin mới nhất và hot nhất, đồng thời cung cấp một khoản thu nhập nhỏ thông qua việc đọc tin tức. Bằng cách tích lũy điểm (gọi là xu) khi đọc tin tức, người dùng có thể quy đổi xu thành tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) hoặc dùng mua thẻ cào điện thoại, các sản phẩm trên ứng dụng di động hoặc rút về tài khoản ngân hàng cả bạn.

Những tính năng của ứng dụng VN Ngày Nay

Những tính năng của ứng dụng VN Ngày Nay
Những tính năng của ứng dụng VN Ngày Nay

Cập nhật nhanh chóng đa dạng tin tức 

Ứng dụng VN Ngày Nay cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về tình hình thời sự trong và ngoài nước. Bạn có thể cập nhật tin tức 24/24 từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, ứng dụng cũng ghi nhớ sở thích của bạn để đề xuất những nội dung mà bạn quan tâm.

Nguồn bài từ các bài báo uy tín

Ứng dụng VN Ngày Nay thu thập tin tức từ hơn 140 đầu báo uy tín như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Lao Động,… Điều này đảm bảo bạn được tiếp cận với các nguồn thông tin chính xác, đáng tin cậy và đầy đủ.

Chia sẻ dữ liệu với các mạng xã hội khác như Zalo, Facebook,…

Với ứng dụng VN Ngày Nay, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những tin tức hay mà bạn đọc được đến người thân và bạn bè thông qua các mạng xã hội như Zalo, Facebook, Messenger,… Chỉ cần bấm nút chia sẻ và chọn mạng xã hội muốn chia sẻ, bạn có thể lan tỏa thông tin nhanh chóng.

Vừa đọc báo, vừa viết báo

Ứng dụng VN Ngày Nay cung cấp chức năng V-Blog cho phép bạn đăng tải bài viết, hình ảnh, tin tức cá nhân một cách dễ dàng. Bạn có thể bày tỏ quan điểm, giao lưu và kết bạn thông qua việc viết bài trên ứng dụng này. Điều này không chỉ giúp bạn bày tỏ quan điểm cá nhân mà còn là cách bạn đóng góp một góc nhìn mới cho cộng đồng đọc giả.

Video cập nhật đủ các thể loại

Ứng dụng VN Ngày Nay mang đến cho bạn đa dạng các thể loại video như thời sự, truyện cổ tích và thậm chí là livestream. Bạn có thể xem video trực tiếp ngay trong ứng dụng mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng khác.

Nhận tiền khi đọc báo

Ngoài việc cung cấp tin tức, ứng dụng VN Ngày Nay còn cho phép bạn kiếm tiền thông qua hoạt động đọc báo hàng ngày. Bằng cách tích lũy xu thông qua việc đọc báo, tham gia nhiệm vụ như nhận cây phát tài, nhập mã giới thiệu hoặc xem quảng cáo, bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Đồng thời, bạn còn có thể mời bạn bè tham gia đọc báo để kiếm nhiều tiền hơn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay

Để sử dụng ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay, bạn chỉ cần tải về từ App Store (đối với iOS) hoặc Google Play Store (đối với Android). Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn của nó.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên ứng dụng VN Ngày Nay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên ứng dụng VN Ngày Nay
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên ứng dụng VN Ngày Nay

Bước 1: Tải ứng dụng xuống và cài đặt về máy

  • Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng VN Ngày Nay từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Phiên bản ứng dụng này có sẵn cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Bước 2: Đăng ký tài khoản cho bạn trên thiết bị

  • Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và thực hiện các bước sau:
  • Phía trên thanh Menu dưới cùng ứng dụng, gồm 4 phần(Trang chủ / Khám phá / Xu / Tôi). Bạn chọn vào phần “Tôi” và sau đó bấm vào biểu tượng điện thoại để bắt đầu quá trình đăng ký.
  • Nếu bạn muốn đăng ký ứng dụng bằng tài khoản Facebook của bạn, bấm vào đó và chỉ cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng VN Ngày Nay.
  • Nhập số điện thoại đăng kí của bạn vào ô và bỏ đi số 0 ở đầu. Ví dụ, nếu số điện thoại của bạn là 0803456… thì bạn chỉ cần nhập 803456…
  • Bấm nút “Gửi” để hệ thống gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn.
  • Sau khi có được mã xác nhận gửi về, bạn nhập mã của bạn vào ô phía bên dưới và chọn vào “Đăng Nhập”.
  • Quá trình đăng ký đã hoàn tất.

Những câu hỏi thường gặp về ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay

Làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng VN Ngày Nay?

Bạn có thể tải xuống ứng dụng VN Ngày Nay từ App Store hoặc Google Play Store.

Làm thế nào để kiếm tiền từ việc đọc báo trên ứng dụng?

Bạn có thể kiếm tiền thông qua việc tích lũy xu và hoàn thành các nhiệm vụ như xem quảng cáo, nhập mã giới thiệu hoặc mời bạn bè tham gia.

Ứng dụng VN Ngày Nay có hỗ trợ chia sẻ tin tức lên các mạng xã hội không?

Có, bạn có thể chia sẻ tin tức lên các mạng xã hội như Zalo, Facebook, Messenger,…

Có những tính năng giải trí nào trong ứng dụng VN Ngày Nay?

Ứng dụng cung cấp các trò chơi giải trí nhanh và thú vị như vòng quay hay, gắp thú vui nhộn.

Ứng dụng VN Ngày Nay có hỗ trợ ngôn ngữ ngoại khác không?

Hiện tại, ứng dụng chỉ hỗ trợ tiếng Việt.

Ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay là một công cụ tuyệt vời giúp bạn cập nhật tin tức, đọc báo và kiếm tiền ngay trên điện thoại di động của mình. Với các tính năng như cập nhật tin tức 24/24, nguồn tin uy tín, chia sẻ dữ liệu trên mạng xã hội, viết bài, xem video và trải nghiệm các trò chơi giải trí, ứng dụng VN Ngày Nay đã và đang thu hút được rất nhiều người dùng. Theo dõi Ứng Dụng Tốt Nhất để khám phá thêm các ứng dụng đọc báo để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào và có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ việc đọc tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *